วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดยผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน คณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดตาก โดยมีนายนิรุตต์ บุตรแสนดี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดตาก และมีนายเดโชวัต ทักคุ้ม ประธานกรรมการอาชีวศึกษาภาค ภาคเหนือ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด