วันที่ 29 ธ.ค.65 นางสาวหัตถาพร เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยนายพงษ์ศักดิ์พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และนายเอกชัย เปี้ยวเม่นหัวหน้าโครงการพิเศษและบริการชุมชน ได้เข้าร่วมพิธีเปิดอาชีวะอาสาช่วยประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2566 ณ สถานีบริการเติมน้ำมัน PT ตำบลแม่ท้อ อำเภอเมือง จังหวัดตาก