วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น. วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ร่วมให้กำลังใจกับตัวแทนนักเรียนในการเเข่งขันเยาวชนต้นแบบ เก่ง และดี TO BE NUMBER ONE IDOL ของอำเภอบ้านตาก และการแสดงดนตรีของวงก้านไม้ขีดไฟ โดยผลการแข่งขันเยาวชนต้นแบบ เก่ง และดี TO BE NUMBER ONE IDOL ของอำเภอบ้านตาก นางสาวฟ้าใส พุ่มสลิด รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และนายรัชชานนท์ สวนสี รับรางวัลชมเชย ณ บริเวณกาดต้าตง อ.บ้านตาก จ.ตาก