วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารสุรัตน์ สุขใจ ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารหฤทัย เสนแก้ว และครูสุรพล ขันถี ได้นำนำนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน ๑๗ นาย นักเรียนชมรมวิชาชีพช่างเชื่อม ๘ คน และชมรมวิชาชีพช่างยนต์ ๕ คน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ฯ “ในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ๑๗ มกราคม” ณ เจดีย์ยุทธหัตถี ตำบลเกาะตะเภา อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก