เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดยผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือนรองผู้อำนวยการพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู ร่วมกิจกรรมงานวันครู ครั้งที่ 67 ประจำปี 2566 จังหวัดตาก 'ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต' และเข้ารับโล่ และเกียรติบัตร โดยมี นายสุรพล วงศ์สุขพิศาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี มอบโล่ และเกียรติบัตร ณ โรงเรียนตากพิทยาคม อ.เมือง จ.ตาก