วันที่ 22 มกราคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดย ผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ คณะครูและนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.2 เข้าศึกษาดูงานโรงงานผลิตกระดาษ บริษัท บางเลนเปเปอร์มิลล์ จำกัด โดยได้รับการต้อนรับ จากท่านอุดร ตันติสุนทรและคณะผู้บริหารของบริษัทฯ ณ บริษัท บางเลนเปเปอร์มิลล์ จำกัด อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม