วันที่ 17 ก.พ. 2566 นางสาวหัตถาถรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และนายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูนักเรียน-นักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ (Open house)โรงเรียนบ้านวังหวายวิทยาคม พร้อมได้ออกแนะแนวศึกษาต่อ และบริการออกหน่วยfix it centre ณ โรงเรียนวังหวายวิทยาคม อำเภอสามเงา จังหวัดตาก