วันที่ 5-6 เมษายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากดำเนินโครงการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาบุคลากรเรื่องการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา(แผนกลยุทธ์)เพื่อร่วมกันสะท้อนแนวคิดในการพัฒนาสถานศึกษาระยะยาว โดยได้รับความร่วมมือจากตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษาพิเศษอาจารย์สมนึก เรืองศรี ผู้ทรงคุณวุฒิด้านเศรษฐกิจ และสังคม ร.ต.อ.อิทธิศักดิ์ มูลงาม ผู้ทรงคุณวุฒิด้านประมงและการเกษตร ผู้ใหญ่วาริน กรวยทอง ตัวแทนสถานประกอบการ คุณยุภาพร ใจมูล ตัวแทนผู้ปกครอง ผู้ใหญ่ศิริพร พรหมศิวรักษ์ โดยได้ความอนุเคราะห์วิทยากรจากม.ราชภัฎ กำแพงเพชร ผศ.ดร.ประจบ ขวัญมั่น มาให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมพระเจ้าตากสินมหาราช วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก