เมื่อวันอังคารที่ 11เมษายน 2566 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก จัดพิธีเปิดโครงการศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2566 โดยมี นายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธานพิธีเปิด และมีนางสาวหัตถาพร เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตากเป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการดำเนินโครงการฯ ทั้งนี้ มีผู้แทนผกก.สภ.บ้านตาก นายกอบต.ตากออก นางสุกัญญา แสงจุ่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตาก นางธนภรณ์ สีสุก รองผู้อำนวยการเทคนิคแม่สอด คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีดังกล่าว โดยให้บริการประชาชนในการตรวจสภาพรถยนต์/รถจักรยานยนต์ ตรวจเช็คเครื่องยนต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ ปั้มน้ำมันพีที ต.ตากออก อ.บ้านตาก จ.ตาก