วันที่ 13 กันยายน 2566 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้นายอำนาจ รอดมา ผู้ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วยนายสุรัตน์ สุขใจ ครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ เข้าร่วมประชุมและออกตรวจในสถานที่เสี่ยง ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) อำเภอบ้านตาก

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :