งานแนะแนวอาชีพและจัดหางานวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยนายเหมราช เมืองซื่อ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน นายเกรียงศักดิ์ ฑีฆาวงค์ ตัวแทนแผนกวิชาช่างยนต์ นางวลัยพร หอมทรัพย์ ตัวแทนแผนกวิชาบริหารธุรกิจ และนายจักรกริช จินนา ตัวแทนแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ออกแนะแนวสัญจร และประชาสัมพันธ์ศึกษาต่อวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนค่ายพระเจ้าตากสงเคราะห์ 2 โรงเรียนเด่นวัวราษรังสรรค์ และโรงเรียนดงซ่อมพิทยาคม

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :