วันที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00น. วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ดำเนินโครงการ ส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาและวัฒนธรรม โดยมีผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และรองผู้อำนวยการพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ เป็นผู้กล่าววัตถุประสงค์ของการดำเนินโครงการ ณ อาคารพุทธรักษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ประมวลภาพกิจกรรม

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :