วันที่ 3 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากต้อนรับ ผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก รองผู้อำนวยการพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และคณะจากวิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์ ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก