วันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.

ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารสุรัตน์ สุขใจ ผู้ช่วยผู้กำกับหญิงหฤทัย เสนแก้ว ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารจักรกริช จินนา ร่วมกับตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายมนัส ป้องอัฐ นายธนโชติ เลือดสยาม นางสาวอันธิกา แก้วบุญธรรม และนายจรัญ แสงมณี เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ บริเวณคลองน้ำดิบ หมู่ที่ ๕ บ้านหนองน้ำ ตำบลตากตก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก