วันเสาร์ ที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 เทศบาลตำบลบ้านตาก โดยมีกิจกรรมการฝึกอาชีพระยะสั้น ทำแซนด์วิช และเล่นเกมส์กับชมรมเยาวชนสร้างชาติ ณ ลานชมปิงฝั่งตากออก อ.บ้านตาก จ.ตาก