เมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำนักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 ทุกสาขา และปวช.2 สาขางานยานยนต์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพเยาชนอาสาฉุกเฉินชุมชน อำเภอบ้านตาก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาให้ความรู้ในด้านกฎหมายจราจร และคณะบุคลากรจากโรงพยาบาลบ้านตากมาให้ความรู้ในการกู้ชีพฉุกเฉิน โดยมีนายอำนาจ รอดมา ผู้ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก